• Dùng UPS làm kích điện có được không?
  Trả lời câu hỏi này thì cần phải xem chiếc UPS định dùng chức năng thay cho kích điện nó như thế nào, thuộc loại gì, tính năng nào. Tuỳ thuộc vào tính năng UPS mà người ta có thể sử dụng chúng thay cho kích điện được hay không. Tôi nghĩ rằng đa phần những người có câu hỏi này là người muốn tận dụng chiếc UPS đang có sẵn để phát điện trong những thời điểm mất điện.
 • Thiết bị lưu điện (UPS) là gì ?
  Thiết bị lưu điện (UPS) là gì? Khoa học kỹ thuật không ngừng tiến bộ, đã mang lại sự thoải mái và tiện lợi cho đời sống,vô tình chúng ta đã ỷ lại nhiều về thiết bị máy móc tự động hóa của khoa học kỹ thuật, tuy nhiên chúng ta cũng gặp phải sự bất tiện khi bị cúp điện, trục trặc của tự động hóa. Đa số thiết bị điện không nhạy cảm đối với sự cúp điện, nhưng khi có điện lại thì có thể hoạt động tiếp tục.
 • Lưu ý bạn cách sử dụng xe điện để kéo dài tuổi thọ cho xe
  Nếu như chị em đang sở hữu một chiếc xe đạp điện hay xe máy điện, những lưu ý sau sẽ giúp bạn sử dụng, bảo dưỡng xe đúng cách để chiếc xe bền bỉ hơn.Tránh tăng ga đột ngột, phanh gấpCách di chuyển hằng ngày của bạn góp phần quan trọng vào độ bền của xe. Với xe đạp điện cần lưu ý vào những bộ phận chính có thể gặp trục trặc, đó là: bình ắc - quy, hệ thống nạp, mô tơ và dây phanh, ga. 
 • Nạp ắc quy như thế nào?
  Thông thường dòng nạp tiêu chuẩn phải được ổn định từ 1/10 đến 1/5 dung lượng acquy (trừ một số loại acquy đặc biệt, cho phép nạp nhanh theo tài liệu kỹ thuật đi kèm). Thời gian tiêu chuẩn để nạp một accu thường từ 8-12 giờ.
 • Những điều cần biết khi sử dụng ắc quy
  Dùng ắc quy có nguy hiểm gì không? Ắc quy bị nổ trong trường hợp nào? Dùng ắc quy trong kích điện hoặc dùng ắc quy cho các mục đích khác cũng có mối nguy hiểm của nó như cảnh báo thường ghi trên nhãn ắc quy, đó là: Có thể bị nổ, có thể gây ra ảnh hưởng bởi nước axít bắn ra.
Quảng cáo